Header Ads

5 loại trái cây giúp da trắng đẹp không tỳ vết

Khi da có dấu hiệu lão hóa, nhiều chị em tốn rất nhiều công sức, tiền bạc để mua mỹ phẩm, làm mặt nạ dưỡng da. Xong chỉ với những trái cây sau đây không chỉ giúp ngăn cản sự lão hóa da mà còn giúp da trở nên trắng sáng. Thường xuyên ăn 5 loại trái cây này làn da của bạn sẽ mịn màng, trắng tự nhiên một cách bất ngờ.

Chuối
 
Chuối giàu vitamin A, vitamin B và vitamin E cũng các chất chống lão hóa. Bạn có thể dùng chuối tây chín nghiền lẫn với mật ong để làm mặt nạ dưỡng da hoặc ăn trực tiếp chuối chín. Chuối giàu chất xơ, khoáng chất, magiê và kali giúp lưu thông máu và xây dựng khả năng miễn dịch. Chuối cũng là một loại quả thay thế tuyệt vời cho bữa ăn nhẹ hằng ngày.
Chanh
 
Chanh chứa hàm lượng vitamin C cao với đặc tính làm trắng da một cách tự nhiên rất phù hợp với làn da đốm, không đều màu hay các vết thâm mụn trứng cá. Bắt đầu một ngày mới bằng cách uống một ly nước chanh ấm cùng 1 thìa mật ong cũng giúp làn da trẻ trung, mềm mại hơn từ bên trong.
Cam
Cam cũng rất giàu vitamin C, giúp cải thiện làn da khô ráp trở nên mềm mại, săn chắc hơn. Cam giúp làm chậm quá trình lão hóa tự nhiên. Vỏ cam khô cũng rất hữu ích để giúp dưỡng da trắng mịn màng.
Táo
Các chất chống oxy hóa cao trong táo giúp ngăn ngừa tế bào và các mô tổn thương do lão hóa. Nó giúp giảm thiểu nếp nhăn và giúp làn da sạch sẽ, mịn màng hơn. Ngoài ăn táo, bạn có thể sử dụng nước ép táo trộn với mật ong để làm mặt nạ dưỡng da.
Đu đủ
Một nguồn giàu chất chống oxy hóa là đu đủ. Loại quả này có thể giúp loại bỏ các tế bào chết trên da giúp da sáng minh hơn. Chà khuôn mặt của bạn nhẹ nhàng với một miếng đu đủ mỏng trong khoảng một phút để tẩy tế bào chết, làm sạch và làm mềm làn da. Ngoài ra, pha trộn đu đủ và 2 muỗng canh mật ong hoặc sữa chua để đắp lên mặt cũng giúp da trắng mịn hiệu quả. Đu đủ cũng rất giàu vitamin A tốt cho da và sức khỏe.

Được tạo bởi Blogger.